Top 4 thành phố hàng đầu ghé thăm ở Trung Quốc

Bạn đang muốn ghé thăm Trung Quốc nhưng chưa biết nên lựa chọn dừng chân tại thành phố nào? Đừng lo, danh sách những thành phố hàng đầu đáng ghé thăm nhất Trung Quốc dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Top 4 thành phố hàng đầu ghé thăm ở Trung Quốc

Bắc Kinh 

Săn vé rẻ đến Trung Quốc

Bắc Kinh, thủ đô của đất nước trong hơn 850 năm, là sự lựa chọn đầu tiên của du khách quốc tế khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc. Một sự kết hợp hoàn hảo của sự sang trọng cổ điển và hiện đại, đó là điểm đến du lịch tốt nhất để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về Trung Quốc. 

Ghé thăm Bắc Kinh, bạn có thể lang thang  qua Tử cấm Thành để cảm nhận được giá trị lịch sử của thành phố; hoặc đi dạo dọc theo những con đường mòn và đắm mình trong cuộc sống địa phương hàng ngày. 

Và tất nhiên, một ddeierm đến mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch nơi này chính là Vạn Lý Trường Thành. Trong đó, phần Badaling Great Wall ở phía bắc trung tâm thành phố Bắc Kinh là phần được bảo tồn tốt nhất. 

Ngược lại, những tòa nhà chọc trời, những con phố mua sắm nhộn nhịp, bảo tàng hạng nhất và các địa điểm tổ chức Olympic lớn đều khiến bạn cảm thấy sự quyến rũ hiện đại của thủ đô lớn này. 

Thượng Hải

Đặt vé máy bay tham quan Trung Quốc

Khác với di sản sâu sắc mà Bắc Kinh nắm giữ, Thượng Hải cho thấy du khách một bầu không khí đô thị áp đảo. Thượng Hải được coi là trung tâm thương mại và tài sản của đất nước, và là thiên đường mua sắm của những người nghiện shopping. Thượng Hải thu hút du khách còn bởi các cụm kiến ​​trúc kiểu phương Tây cổ điển trên Bến Thượng Hải, sông Hoàng Phố.

Vào ban đêm  Thượng Hải giống như một biển ánh sáng lộng lẫy. Nhấp nháy đèn neon, đèn đường, tất cả họ đều truyền một chút lãng mạn vào thành phố không ngủ này. 

=>> Xem thêm: Thời điểm nào mua vé máy bay hãng Bamboo Airways giá rẻ?

Tây An

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Người ta bảo nếu bạn muốn cảm nhận lịch sử của Trung Quốc trong 1000 năm qua, bạn có thể đến Bắc Kinh; tuy nhiên nếu bạn muốn nghiên cứu lịch sử 5.000 năm của vùng đất phương Đông cổ đại này, Tây An là điểm đến tốt nhất của bạn. 

Là một trong bốn thủ đô chính của nền văn minh cổ đại (cùng với Athens, Cairo và Rome), Tây An là ngôi nhà của nền văn minh Trung Quốc.  Con đường tơ lụa nổi tiếng bắt đầu từ đây, trải dài qua phía tây Trung Quốc đến Địa Trung Hải. Hơn 7.000 năm lịch sử đã ban tặng cho Tây An những di tích lịch sử phong phú. 

Quế Lâm

Săn vé rẻ đi Trung Quốc

Quế Lâm, một thành phố yên bình nằm ở vùng đồi núi phía tây nam Trung Quốc, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu nếu bạn là một người yêu thiên nhiên.

Cảnh quan núi đá vôi độc đáo với những ngọn đồi xanh, nước trong vắt, hang động tuyệt vời và những tảng đá hình kỳ lạ, đã biến nó trở thành một khu du lịch hấp dẫn.

Đặc biệt, Quế Lâm đi ngang qua sông Li đẹp như trang vẽ lại được bao quanh bởi những ngọn đồi nhấp nhô với nhiều hình dạng khác nhau lại càng trở nên tuyệt vời hơn.

Lên lịch trình và đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay thôi nào!

Nguồn: https://www.rosendalstragdgard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *