Dừng chân tại quốc gia Nam Mỹ, Bolivia

Bolivia là một quốc gia Nam Mỹ ẩn chứa đầy những vẻ đẹp vô cùng kì bí. Nếu chưa một lần đặt chân tới Bolivia bạn sẽ chưa thể nào cảm nhận được hết vẻ đẹp ẩn chứa trong nó.

Đặt vé máy bay đến Bolivia để tận hưởng được trọn vẹn sự tinh tế trong văn hóa, ẩm thực, con người và cảnh sắc nơi đây.

Dừng chân tại quốc gia Nam Mỹ, Bolivia

Những điểm tham quan đầy thú vị

Chất chứa một vẻ đẹp bí ẩn, Bolivia được ví như chiếc hộp Pandora trong thần thoại Hy Lạp. Bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại đất nước này.

Những điểm tham quan nổi tiếng toàn thế giới như cánh đồng muối Salar de Uyuni, thủ đô La Paz, hồ Titicaca,… là những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ.

Mua vé máy bay đi Bolivia

Được thế giới biết đến với danh hiệu cánh đồng muối lớn nhất thế giới. Muốn được tận mắt chứng kiến cảnh tượng tuyệt vời tại cánh đồng này bạn phải lặn lội đến thị trấn nhỏ bé Uyuni. Tuy nhiên bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi chứng kiến được cảnh tượng cánh đồng ôm lấy cả một bầu trời.

Đặt vé nhanh đi Bolivia

Hay bạn cũng có thể chọn lựa thủ đô La Paz, được biết đến như một thủ đô nằm ở độ cao cao nhất thế giới. Mọi người thường gọi La Paz với cái tên hết sức nên thơ chính là thành phố ẩn khuất sau những đám mây.

Săn vé máy bay đến Bolivia

Hồ Titicaca, điểm đến thiêng liêng đầy kì diệu với cái tên “nước mắt Thần Mặt Trời” cũng là một địa danh đáng để bạn chọn lựa. 

Đến với những địa danh kể trên để bạn tận hưởng được trọn vẹn những nét đẹp mang gia trị truyền thống của người dân Bolivia

Những lễ hội truyền thống

Trở thành một nét văn hóa truyền thống của người dân Bolivia, Lễ hội sọ người ghê rợn đã được tổ chức hằng năm tại khu vực nghĩa trang thủ đô La Paz như một tục lệ của người Inca để cầu may và đây được xem như là một trong lễ hội kì lạ nhất thế giới.

Vé máy bay đi Bolivia

Lễ hội Carnival Oruro Tại Bolivia cũng là một trong những lễ hội vô cùng đặc sắc và đáng để tham dự nhất tại quốc gia Nam Mỹ này. Khác với lễ hội sọ người, Carnival Oruro sôi động và tràn đầy màu sắc vui nhộn.

Tham gia lễ hội, bạn có thể hóa trang và hòa vào dòng người diễu hành, hay cũng có thể hòa mình vào những giai điệu vui nhộn trong từng bài hát, từng bản nhạc được bật vang trên đường phố. Chắc chắn đây sẽ trở thành một điều đáng khám phá khi mua vé máy bay đến với Bolivia.

=>> Có thể bạn nên xem: Hãng hàng không mới tham gia bầu trời  Bamboo Airways.

Những món ăn ngon rẻ

Bolivia ngoài những địa điểm, những lễ hội độc đáo nổi tiếng thế giới, thì thứ ăn nơi đây cũng được thế giới quan tâm khi nó được xếp vào hạng những món ăn giá rẻ và ngon.

Những món ăn độc lạ, ngon rẻ bạn có thể thử như súp dạ dày bò gói trọn cả văn hóa Bolivia trong nó.

Mua ngay vé đi Bolivia

Tráng miệng bằng món ăn Ensalada de Frutas, với trái cây tươi và các loại sữa chua, kem béo,…

Đặt nhanh vé máy bay đi Bilivia để thưởng thức trọn vẹn những tinh hoa văn hóa, ẩm thực, cảnh sắc thiện nhiên và con người nồng hậu nơi xứ sở kì bí này.

Nguồn: https://www.rosendalstragdgard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *